Đặc Điểm Của Răng Hô Hàm Trên

Niềng răng hô hàm trên thường được chọn là phương thức giúp khắc phục khiếm khuyết hàm răng trên bị vẩu , nhô ra ngoài so với hàm dưới, tác động đến việc ăn nhai và gây mất thẩm mỹ cho người bệnh.Đặc điểm của răng vẩu hàm răng trên 

Răng bị nhô ra phía trước:
Đây là điểm nhận biết phổ biến nhất của tình trạng răng vẩu mà ai cũng có thể nhận ra. Đặc biệt lúc cười thì răng cửa bị đưa ra ngoài gây mất thẩm mỹ, trong một số trường hợp hô quá nhiều thì người bệnh thậm chí không thể khép miệng lại mặc dù đã thả lỏng cơ môi.

Khung hàm sẽ hẹp , các răng cửa nổi bật lên:
Đối với những bệnh nhân có cung hàm chật , thì răng cửa sẽ chìa ra phía trước nhất là hai răng cửa, sẽ thấy hô nhiều hơn. Khi gặp phải những tình huống này, bác sĩ sẽ rất thận trọng với chỉ định nhổ răng trước khi thực hiện niềng răng hô hàm răng trên .

Môi căng, hàm dưới lùi:
Đây là đặc điểm khó nhận biết nhất, không phải ai cũng biết được và tình huống này cũng ít gặp so với hai trường hợp đã đề cập trên.Niềng răng hô hàm trên có giúp khắc phục tình trạng này?

Thông thường các khiếm khuyết hô móm thường được khắc phục bằng cách tiến hành công nghệ niềng răng hiện đại hiện có và đa số đều đem lại kết quả như mong đợi của người bệnh. công nghệ niềng răng là chu trình dùng lực tác động lên răng để khớp cắn có thể dịch chuyển đúng trở lại. Niềng răng vẩu hàm răng trên sẽ đem đến cảm giác dễ chịu tự tin cho bạn, ngoài giá trị thẩm mỹ còn giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng, giảm nguy cơ sún răng và viêm nướu, làm cho hàm răng đều đặn, việc ăn nhai trở nên tốt hơn.

Mặc dù vậy niềng răng hô hàm trên có thực sự mang đến hiệu quả cao hay không còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, quan trọng nhất chính là tình trạng răng hiện tại của bạn. Vì vậy sau khi được các bác sĩ thăm khám cụ thể sẽ chỉ định cho bạn những phương thức kết hợp với niềng răng như cấy răng implant, nhổ răng, bọc răng sứ… để giúp Quá trình niềng răng vẩu hàm răng trên đạt hiệu quả cao hơn.

Với sự phát triển trong ngành nha khoa hiện đại, các loại vật liệu, mắc cài niềng răng cũng được sản xuất đa dạng về mẫu mã, chất liệu, tính chất, chi phí giúp mọi người dễ dàng chọn lựa một phương thức niềng răng hô hàm răng trên phù hợp nhất cho mình.

Ngày nay, sự xuất hiện hàng loạt của các trung tâm nha khoa vừa đem đến cho mọi người nhiều sự lựa chọn , mặt khác cũng khiến họ phân vân không biết chọn lựa một địa chỉ nào để đảm bảo an toàn chất lượng. Nếu bạn vẫn còn phân vân nên tiến hành niềng răng vẩu hàm trên ở đâu, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Elite sẽ là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Elite cung cấp đầy đủ các loại mắc cài niềng răng, thêm vào đó ứng dụng các công nghệ công nghệ , máy móc hiện đại nhất hiện nay , đặc biệt cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao các kết quả chỉnh răng của bạn sẽ được bảo đảm với hiệu quả cao nhất, giúp bạn sở hữu một hàm răng đều và đẹp hơn.

Niềng răng hô hàm trên có vai trò quan trọng trong việc cải thiện chức năng ăn nhai của hàm, hơn thế nữa còn mang giá trị thẩm mỹ cao, đem lại cho bạn sự tự tin. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu cần thêm thông tin.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến