Chi Phí Niềng Răng Móm Thẫm Mỹ Là Bao Nhiêu

Móm là gì và chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu? Móm – vẩu có nhiều nguyên do gây nên: móm do tình trạng sai lệch về răng, móm do cấu trúc khung hàm bất ổn (hàm dưới đưa ra trước quá nhiều so với hàm trên ). Xét về độ nặng nhẹ, có 3 cấp độ như sau: móm do răng, móm do hàm và móm do cả 2 yếu tố răng và hàm. Như vậy, móm do răng là tình trạng dễ điều trị nhất. Hiệu quả của thủ thuật niềng răng móm

Nếu bạn là người mắc phải khuyết điểm móm do răng, bạn hãy yên tâm khi thủ thuật nắn chỉnh răng với phương thức niềng răng giờ đây có khá nhiều tính năng vượt trội, có thể giúp bạn cải thiện được tình trạng răng của mình mà không gặp bất cứ trở ngại gì.

Niềng răng móm có thể chữa trị được tình trang khớp cắn ngược (răng trên ở mặt trong răng dưới), khớp cắn hở (răng dưới và các răng trên không chạm nhau), răng dưới mọc chen lấn (răng to hay cung răng nhỏ không đủ chỗ để các răng sắp xếp), các kẽ hở răng dưới (răng nhỏ so với cung hàm hay bị mất răng mà không làm răng giả nên các răng nghiêng, di).

Thẩm mỹ Hàn Quốc Elite có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật kỹ thuật hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chí quốc tế và ứng dụng quy trình giải phẫu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
Trong niềng răng, mắc cài là vật dụng quan trọng nhất dùng để cố định và duy trì răng ở vị trí mới sau khi bác sĩ đã tiến hành dịch chuyển răng lệch lạc về vị trí phù hợp . hiện nay , Thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành niềng răng với tất cả các loại mắc cài đặc dụng : Mỗi loại mắc cài có những đặc điểm riêng biệt cũng như ưu khiếm khuyết riêng.Niềng răng mắc cài kim loại

Đây là loại niềng răng mắc cài cơ bản nhất. Mắc cài kim loại cũng có thể được làm bằng bạc hoặc vàng. Khung kim loại rất mạnh và có thể chịu được hầu hết các loại lực tương tác hàng ngày. Có chi phí rẻ nhất trong số các loại mắc cài. Riêng mắc cài vàng có thể đắt hơn do tính chất vật liệu sử dụng, thời gian hàm răng chỉnh đúng vị trí nhanh hơn.

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng sứ là phương pháp niềng răng đang dần dần thay thế niềng răng bằng kim loại bởi cũng cùng gắn niềng trực tiếp lên mặt ngoài của hàm răng nhưng niềng răng sứ khó nhận ra đang đeo niềng. Chi phí đắt hơn so với niềng răng kim loại một chút.

Chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu
Mắc cài bằng sứ trong suốt đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Đây mà một trong những yếu tố tác động đến chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu
Niềng răng mắc cài tự buộc

Là một phương thức niềng răng mới trong đó  mắc cài có một hệ thống nắp trượt hoặc cánh kim loại để đậy và giữ dây ở trong mắc cài. Dây sẽ trượt một cách tự do trong rãnh của mắc cài. Nhờ vậy, giảm lực ma sát nhờ dây trượt tự do trong rãnh mắc cài giúp bác sỹ điều chỉnh và kiểm soát lực cố định hàm tốt hơn, sử dụng lực nhẹ hơn, dây ít bị biến dạng . Mắc cài dạng này có chi phí cao hơn khá nhiều so với các loại mắc cài truyền thống.

Trong số các loại mắc cài niềng răng thì mắc cài mặt lưỡi mang tính thẩm mỹ cao nhất. Về cơ bản niềng răng mắc cài mặt lưỡi hoàn toàn không thể nhìn thấy vì phần mắc cài được gắn ở mặt trong của răng. Đây là kỹ thuật niềng răng đòi hỏi bác sỹ chỉnh nha có chuyên môn cao. Khung kim loại được sử dụng như với mắc cài kim loại nhưng ứng dụng các kỹ thuật ở phía mặt trong răng. Chi phí của loại niềng răng này cũng đắt hơn nhiều so với mắc cài kim loại.

Ngoài ra, Thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực chỉnh hình răng móm bằng phương pháp niềng răng không mắc cài (Invisalign). Đây là phương pháp chỉnh nha thế hệ mới sử dụng một loạt các khay trong suốt do máy tính thiết kế có thể tháo ra được để chỉnh nha mà không cần đến dây và mắc cài kim loại. Mỗi khay mang trong khoảng 2 tuần, răng của bạn sẽ được di chuyển từng milimét từ tuần này sang tuần kia cho đến khi đạt kết quả như mong muốn . phương thức rất ít có sự cố như bong mắc cài, sút dây… mà lại cho kết quả thẩm mỹ vượt trội nên chi phí của nó đứng ở mức cao nhất so với các thủ tục niềng răng khác.

Mỗi trường hợp niềng răng thích hợp với một loại mắc cài khác nhau. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi thăm khám kỹ càng tình trạng răng, nắm bắt được nhu cầu và mong đợi của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn cũng như chỉ đỉnh phương pháp thích hợp và hiệu quả nhất.

Bác sĩ tư vấn và điều trị niềng răng chỉnh răng tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Elite là bác sĩ thẩm mỹ toàn diện có 9 năm học về khớp cắn (6 năm học về nha khoa tại đại học và 3 năm học về giải phẫu hàm mặt), từng đi tu nghiệp tại nước ngoài: Mỹ, Úc, Hà Lan, Hàn Quốc… và có kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề.

Những điều cần lưu ý sau niềng răng

– Khi bạn niềng răng, thì móc cài, dây niềng, lò xo, các sợi chun cao su có thể giữ thức ăn và mảng bám lại trên răng, dần làm hại men răng và gây viêm lợi nếu đồ ăn không được chải sạch. Chính vì vậy, những người niềng răng phải đánh răng hết sức cẩn thận, bảo đảm loại sạch thực phẩm mắc kẹt trong niềng răng. Bạn nên đánh răng từ dưới lên và từ trên xuống ở mỗi răng với bàn chải lông mềm. Đặt bàn chải ở góc độ mà bạn cảm giác lông bàn chải ở ngay đường viền nướu, tốt nhất là nghiêng 45 độ và xoay tròn nhẹ. Để làm sạch thức ăn giữa các kẽ răng, bạn sử dụng chỉ nha khoa, đưa chỉ qua dây niềng, sau đó chuyển động nhẹ nhàng sợi chỉ theo chiều từ trên xuống dưới nhưng cần cẩn thận và nhẹ nhàng để không làm tổn thương lợi.

– Sau khi niềng răng, những tuần đầu tiên, bạn nên dùng những thực phẩm mềm tránh gây những tổn thương lúc đầu làm lệch niềng hay đứt niềng răng. Cần tránh ăn đồ ngọt và uống soda. các loại đồ ăn có đường và giàu tinh bột, sinh ra axít và bợn răng, có thể gây sâu răng và làm phát triển các bệnh về lợi.

Chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu

Như đã đề cập ở trên, mỗi loại mắc cài vì những đặc điểm riêng mà có mức chi phí khác nhau. Chính vì vậy, chi phí niềng răng của từng trường hợp là không giống nhau, phụ thuộc vào tình trạng răng và loại mắc cài mà bạn sử dụng. Để biết thêm cụ thể , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ Hàn Quốc Elite để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra mức giá chi tiết cho tình huống của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến