Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là hợp lý hiện nay

Niềng răng một hàm thường được ứng dụng cho những trường hợp răng chỉ bị lệch lạc ở 1 hàm và hàm còn lại đã đạt tiêu chí về khớp cắn cũng như mọc đều đặn trên cung hàm . Vậy với trường hợp này, niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là hợp lý ?Trước khi tìm hiểu về niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu, chúng ta cùng nhau tìm hiểu sơ lược về kĩ thuật niềng răng hiện tại nhé.

Niềng răng là phương pháp dùng để chỉ cần nắn chỉnh , sắp xếp lại các răng sai lệch về đúng vị trí theo nhu cầu. Đối với những ai có điều kiện tài chính hạn chật thì có thể sử dụng các loại niềng răng như mắc cài kim loại, mắc cài sứ với chi phí tương đối rẻ. Còn như nhu cầu cao hơn thì các loại công nghệ niềng răng tiên tiến sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho bạn. Có thể kể đến một số loại niềng răng như niềng răng phía trong , niềng răng 3d clear, niềng răng invisalign,…được khách hàng ưa chuộng vì không chỉ đem lại hiệu quả cao mà còn đạt tính thẩm mỹ ngay cả trong quá trình đeo niềng răng.

Ta thường thấy, mỗi bệnh nhân có thể gặp tình trạng giống nhau (hô, móm, thưa, sai lệch ,…) nhưng cấp độ của mỗi người là không giống nhau. Niềng răng cho những tình huống nhẹ sẽ đơn giản và ít tốn thời gian, tiền bạc hơn so với những trường hợp phức tạp. Thêm vào đó, bệnh nhân có thể tiến hành niềng răng 1 hàm nếu hàm còn lại đạt tiêu chí .Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là hợp lý ?
Chi phí niềng răng cho mỗi người là không giống nhau. điều này tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng, răng cần chữa trị , cấp độ phức tạp của từng trường hợp và cả loại niềng răng mà bệnh nhân chọn lựa .

Lẽ dĩ nhiên chi phí niềng răng 1 hàm sẽ thấp hơn chi phí cho cả 2 hàm .  hiện tại hầu hết các nha khoa ứng dụng tính mức chi phí niềng răng 1 hàm bằng khoảng 60% tổng giá trị chi phí trọn gói (hai hàm ). Với bảng giá sau đây, khách hàng có thể ước tính được mức chi phi cho mình:

Nhận xét

Bài đăng phổ biến