Bọc răng sứ venus giá bao nhiêu

Khi tuổi chúng ta càng lớn thì hàm răng của chúng ta bắt đầu có những hư tổn nhất định, nhất là bị mẻ răng, sứt răng khiến chúng ta luôn khó chịu. Để phục hồi răng phương pháp tốt nhất là chụp răng sứ . bọc răng sứ venus đang là sự chọn lựa hoàn hảo của các bạn.Răng sứ venus có tốt không?
bọc răng sứ venus là một bước quan trọng trong tạo hình thẩm mỹ răng. Răng sứ venus không làm bằng chất liệu kim loại mà là toàn sứ nên rất nhẹ, chất liệu để làm nên răng sứ có nguồn gốc từ Đức, Mỹ nên rất bền. Venus là vật liệu có tính hoàn hảo và thẩm mỹ cho bạn. Đặc biệt khả năng chịu lực siêu bền và khả năng tương thích, thích hợp với cơ thể con người.

Quy trình chụp răng sứ venus

– Kiểm tra răng miệng: Đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn như thế nào , nếu bạn bị các bệnh về răng bác sĩ phải điều trị trước khi thực hiện bọc răng sứ venus.

– Lên cung mặt giá khớp: Bác sĩ sẽ lên cung giá khớp trước khi thực hiện bọc răng sứ venus. Đồng thời dùng mẫu thạch cao để sao chép sự chuyển động của hàm dưới. Cách làm này để khớp cắn và khả năng tương thích sau khi bọc răng sứ .

– Chụp phim X-quang răng hàm, khung hàm để kiểm tra tình trạng răng. Sau đó bác sĩ phân tích để đưa ra một phác đồ chữa trị thích hợp .– Đưa ra phác đồ điều trị : Nếu đã có đầy đủ số liệu bác sĩ chỉ việc phác đồ thích hợp nhưng đối với những người răng mọc lệch, không đều hay bị trống bác sĩ phải tìm giải pháp để tạo tính thẩm mỹ sau khi bọc răng mà không tác động đến lợi.

– Chọn lựa mẫu răng: khâu này bác sĩ sẽ tư vấn bạn nên chọn mẫu răng bào để phù hợp với khớp cắn răng thật của bạn.

– Thử sườn và kiểm tra khớp cắn: Trước khi chụp răng sứ bác sĩ sẽ thử sườn trước để bảo đảm răng khít hoàn toàn với răng thật. Sau đó kiểm tra màu sắc răng thật với màu sắc răng cần bọc để tương ứng hoàn toàn trên toàn bộ.

Sau cùng, nếu mọi khâu đều ổn thì vác sĩ tiến hành bọc răng sứ . Kiểm tra độ chịu lực và sự cân bằng giữa các răng cho bạn để đảm bảo kết quả tối ưu.

Bọc răng sứ venus giá bao nhiêu?

chụp răng sứ venus có ưu điểm là không bị ố vàng, bền vững theo thời gian, màu sắc tự nhiên như răng thật. Đây là giải pháp về mặt thẩm mỹ để cải thiện tình trạng răng hư tổn và nụ cười ấn tượng cho bạn.

mặc dù vậy , bọc răng sứ venus có giá cao hơn so với răng kim loại hay răng sứ titan, tuy nhiên chất lượng và nguồn gốc răng sứ này bạn sẽ yên tâm hơn hẳn, thời gian tồn tại lâu dài và đảm bảo chức năng nhai cắn tốt cho bạn nên bạn không nên băn khoăn giá cả của loại răng sứ này.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến