Giới thiệu công nghệ implant all on 4 tại nha khoa Elite

Một trong những giải pháp tối ưu nhất cho việc phục hồi răng mất là kĩ thuật cấy ghép răng implant. Với kĩ thuật cấy ghép răng implant sẽ giúp cho bạn có 1 hàm răng chắc khỏe, sáng bóng và bảo quản được mô nướu cho dù bạn đã bị mất răng thật. Hôm nay nha khoa Elite xin giới thiệu đến khách hàng một trong kĩ thuật cấy ghép răng implant mới nhất hiện tại là kỹ thuật implant all on 4.kỹ thuật implant all on 4 là kĩ thuật cấy ghép implant hiện đại nhất trong nha khoa hiện tại . Theo kĩ thuật cấy ghép răng truyền thống hiện tại là kĩ thuật cấy 6-8 implant cho mỗi hàm. Hàm được tạo là hàm giả gắn cố định lên implant nên việc vệ sinh là rất khó khăn và bất tiện.

 Những ưu điểm nổi bật của kỹ thuật implant all on 4 so với kĩ thuật implant truyền thống:

- Răng sứ giả được làm bằng công nghệ implant all on 4 thì được bắn vít vào abutment, nên có thể tháo rời để vệ sinh và sữa chữa một cách dễ dàng mà không tác động đến niêm mạc hay nướu răng.

- Sau khi thực hiện khách hàng có thể sử dụng răng giả ngay, và sau đó về nhà ăn uống sinh hoạt như bình thường .

- Dùng kĩ thuật implant all on 4 để cấy ghép implant thì bệnh nhân thì cấy ít implant và ít nâng xoang hàm nên giúp bệnh nhân tiết kiệm được nhiều thời gian và ít gây đau đớn .- Một ưu điểm nổi trội không thể bỏ qua là giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Quy trình thực hiện kĩ thuật implant all on 4 tại nha khoa Elite: 

- Kiểm tra xem sức khỏe tổng quát và sức khỏe răng miệng của bạn có đủ điều kiện để thực hiện kĩ thuật không?

- Chụp phim hình Panoramic và CT để kiểm tra chiều cao khung hàm à chất lượng của xương hàm 

- Sau đó lấy dầu cả hai hàm , sau đó làm máng hướng dẫn vị trí cắm implant. Mỗi máng chỉ dẫn được thực hiện dựa trên mẫu răng riêng cửa từng người và vị trí của từng răng được đánh dâu bằng điểm cản quang

Trên đây là một thông tin tổng quan nhất về kĩ thuật implant all on 4 hi vọng sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về kĩ thuật này. nha khoa Elite tự hào là một trong những trung tâm nha khoa đầu tiên ứng dụng kĩ thuật implant all on 4 tại Hồ Chí Minh và đã đem lại nhiều hàm răng chắc khỏe và sáng bóng cho khách hàng. Nếu còn bất kì băn khoăn gì về kĩ thuật implant khách hàng có thể đến trực tiếp trung tâm nha khoa Elite để được các bác sĩ tư vấn giải thích cụ thể hơn. 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến