Làm răng giả sứ Cercon - Đỉnh cao dòng răng sứ cao cấp

Làm răng giả sứ Cercon là phương pháp phục hình răng đem lại giá trị thẩm mỹ hoàn hảo. Sự ra đời của kỹ thuật răng toàn sứ này trở thành đỉnh cao xu thế làm đẹp, khắc phục mọi khuyết điểm mất răng, răng vỡ mẻ … Hãy cùng tìm hiểu sự khác biệt của dòng răng sứ này ngay tại bài viết dưới đây!

1. TRỒNG RĂNG SỨ CERCON LÀ GÌ

Răng sứ Cercon là dòng răng toàn sứ không kim loại được cấu tạo bao gồm hai phần là khung sườn và lớp sứ bên ngoài. Khung sườn được làm từ chất liệu Zirconia và lớp sứ bên ngoài là sứ Cercon.

Zirconia làm nên khung sườn là một loại khoáng sản quý với cấu tạo hình khối. Loại khoáng sản này đã được nghiên cứu sâu và áp dụng trong các ngành vũ trụ, hàng không và các thiết bị điện tử cao cấp. Đặc điểm tính chất của Zirconia là có độ cứng, độ uốn cong và chịu nén tốt hơn rất nhiều so với các vật liệu kim loại tạo nên khung sườn của các loại răng lõi kim loại truyền thống.

Răng sứ Cercon ở các nước khác trên thế giới còn có tên gọi là răng sứ  kép hoặc răng sứ CAD/CAM.

2. ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG SỨ CERCON

– Tính thẩm mỹ cao

Răng sứ Cercon có màu trong tự nhiên, không bị chuyển màu , ố màu , không dị ứng với môi trường axit và nước bọt trong miệng.

Các dòng răng sứ lõi kim loại trước đây màu sắc răng thường bị đục và sau thời gian dài sử dụng sẽ đổi màu và có ánh xám của kim loại, gốc răng xuất hiện các đường viền kim loại bị oxy hóa có màu xám đen. Vì vậy răng sứ lõi kim loại không mang lại tính thẩm mỹ cao, đặc biệt khi áp dụng với răng cửa sẽ gây mất thẩm mỹ đồng thời một số loại kim loại còn có thể gây kích ứng với môi trường răng miệng.

Trồng răng sứ Cercon sẽ giúp khắc phục điểm yếu trên, mang lại tính thẩm mỹ tuyệt đối và thời gian sử dụng lâu dài thậm chí là vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt.

– Bảo đảm an toàn tuyệt đối

Trước đây khi các phương pháp tạo hình răng sứ bắt buộc phải mài răng từ 1,5 đến 2 milimet thì răng sứ Cercon chỉ cần mài các mặt răng từ 0,2 đến 0,5 milimet. Vì vậy trồng răng sứ Cercon giúp bảo tồn răng thật một cách tối đa, tránh gây ra các tai biến , bệnh lý răng miệng về sau. Dòng răng sứ kép này có độ mỏng tối đa nhưng chắc chắn , bền đẹp đảm bảo chức năng nhai cắn tốt như răng thật.

Ngoài ra răng sứ Cercon còn được chế tạo với độ chuẩn xác cao giúp các răng sát khít và không dẫn nhiệt nên khi ăn uống không phải kiêng cữ thức ăn nóng hay lạnh quá như các loại răng truyền thống.

– Công nghệ sản xuất răng sứ Cercon tiên tiến 

Toàn bộ quá trình thiết kế răng sứ Cercon bao gồm khung sườn sứ và bọc sứ bên ngoài đều được tiến hành tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính. Khung sườn được nung trong 10 tiếng liên tục ở nhiệt độ lên đến 1300 độ C nên có độ cứng 800 Mpa. Bọc sứ Cercon phủ bên ngoài có mày sắc trong tự nhiên như răng thật và tính quang học cao. công nghệ CAD/CAM (Computer Aided Design/ Computer Aided Manufacture) tạo nên các răng sứ với độ sát khít lên đến 53,7 micron.

3. TRỒNG RĂNG SỨ CERCON THẨM MỸ GIÁ RẺ TẠI ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN

Ngày nay khi nhu cầu thẩm mỹ răng miệng tăng cao, nhiều cơ sở nha khoa đua nhau mọc lên nhưng không phải địa chỉ nào cũng bảo đảm chất lượng.

Chất lượng điều trị , kết quả mang lại tốt nhất chính là mục tiêu mà các trung tâm nha khoa uy tín luôn hướng tới. mặc dù vậy nhiều cơ sở vì muốn hút khách nên đã sử dụng các nguyên liệu kém chất lượng, gây tác động tới sức khỏe để hạ giá thành xuống. Thế nên việc chọn lựa một địa chỉ nha khoa uy tín phải được tìm hiểu kỹ. Đó phải là nơi đảm bảo nguyên liệu xuất xứ chính hãng và được tiến hành bởi các bác sĩ tay nghề sâu, tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm trong chỉnh răng .  

nha khoa Elite được khách hàng tin tưởng và lựa chọn là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu bởi đáp ứng mọi điều kiện trên. Với tiêu chí lấy chất lượng chữa trị làm mục tiêu và bảo đảm giá thành trồng răng sứ Cercon giá rẻ hợp lý, nha khoa Elite đã thành công với hàng trăm ca tạo hình răng thẩm mỹ đem lại hiệu quả hơn cả sự mong muốn cho bệnh nhân.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến